AF 70-200mm F/2.8 DI LD IF MACRO

AF 70-200mm F/2.8 DI LD IF MACRO, được bảo hành 36 tháng chính hãng.

Liên hệ

Chia sẻ sản phẩm này:

 

 


  024.3825.8517

  024.6685.4505

 

 • Tamron 70-200mm

  SP AF 70-200mm f/2.8 Di LD [IF] Macro

  Model A001

  Hãng sản xuất ống kính Nhật Bản Tamron giới thiệu tại thị trường Việt Nam ống kính SP AF 70-200mm f/2.8 Di LD [IF] Macro. Đây là ống kính tele Zoom chụp ảnh tầm xa có tiêu cự thay đổi được với khẩu độ mở lớn 2.8 suốt toàn dãy tiêu cự.

     
   
   
  ♦ Tính năng: 
  Loại ống kính dùng để chụp tầm xa, có tiêu cự thay đổi được. Là giải pháp sẽ được chọn khi bạn gặp các tình huống cần chụp ảnh từ xa. Vì một  lý do nào đó về khoảng cách như: yếu tố về  địa hình, các vật chướng ngại, mương nước, khoảng cách an toàn cần thiết khi tham quan trong các vườn thú ..v..v. Có thể trở ngại việc tiếp cận chủ đề được chụp của bạn.
  Trong nhiếp ảnh, đôi khi việc chụp từ xa cũng rất cần thiết, nó mang lại cho bạn những khung hình thú vị và chủ đề cũng sẽ dễ tự nhiên hơn.
   
   
   
   
   
  Ngoài ra cũng có thể dùng để chụp chân dung do hiệu quả có thể dễ dàng chụp với bố cục gọn gàng và xoá phông mạnh của tiêu cự dài mang lại.

  Có thể dùng Tamron SP AF 70-200mm f/2.8 Di LD [IF] Macro trên máy ảnh Full frame (24X 36) và máy ảnh  APS - C (sensor crop)
  •    Khi gắn trên máy Full frame tiêu cự sẽ là   : 70mm – 200mm
  •    Khi gắn trên máy ảnh Crop tiêu cự xấp xỉ là : 109mm – 310mm
                                  (Với hệ số nhân xấp xỉ là 1.55)
  Có thiết kế lấy nét tự động (AF) hay bằng tay (MF) tuỳ chỉnh.
  Lấy nét tự động với cơ chế dịch chuyển cụm thấu kính bên trong (IF).

  Trên Tamron SP AF 70-200mm F/2.8 Di LD (IF) Macro. Việc có độ mở sáng với khẩu độ là F/ 2,8 cho toàn dãy tiêu cự từ 70mm đến 200mm.
  - Giúp bạn có nhiều lợi thế hơn khi vận dụng tốc độ của màn trập.
  - Hỗ trợ lấy nét cho thân máy tốt hơn.
  - Bạn có thể chụp ở nơi có ánh sáng là kém hơn.
  - Ưu điểm nữa dễ dàng nhận thấy là khoảng cách chụp gần nhất là chỉ có 0,95m. Việc này làm dễ dàng hơn cho người dùng trong việc có thể tiếp cận vật chụp ở thể loại ảnh macro.
  - Có thiết kế vòng để gắn trên chân máy với ren tiêu chuẩn.
  Những tiện ích trên tạo điều kiện cho bạn sự linh hoạt cần thiết trong khi sử dụng để chụp được những hình ảnh tuyệt vời – những phong cảnh hùng vĩ, những chân dung ấn tượng, ảnh thời trang, các hoạt động thể thao, và nhiều hơn nữa.
   
   
  Hãng Tamron đã  thiết kế một sự chuyển đổi cực kỳ nhanh giữa việc tùy chọn chế độ  lấy nét tay hay lấy nét tự động.
  Cho phép nhiếp ảnh gia vẫn có thể theo dõi chủ đề và kiểm soát tốt qua khung ngắm, trong suốt quá trình chụp. Chính việc đẩy hay kéo vòng lấy nét là đã có thể chuyển đổi từ lấy nét tự động (AF) sang chế độ lấy nét bằng tay (MF).

  Cũng giống như khi dùng các ống kính chụp ảnh tầm xa (Tele) khác, các Bạn hoàn toàn có thể tránh được tình trạng hình ảnh bị nhoè không mong muốn do bị rung trong khi chụp ảnh. Với lời khuyên nhỏ như sau:
  •    Nếu Bạn dùng máy ảnh kỹ thuật số: Bạn hãy cài đặt máy ảnh hoạt động ở một độ nhạy sáng (ISO) cao và hãy tăng về trị giá của tốc độ màn trập khi chụp ảnh.
  •    Nếu Bạn dùng máy ảnh chụp phim: Bạn hãy dùng phim có ISO cao để có thể nâng tốc độ chụp lên cao hơn mức bình thường.
  •    Nên gắn máy ảnh trên một chân máy (tripod) hay loại chân máy đơn (monopod).

  Từ khoá: Tamron, Tamron SP AF 70-200mm, 70-200mm, 2.8, IF, Di, tele Zoom, macro, chân dung, ảnh thời trang, thể thao, ISO cao, tốc độ màn trập, chân máy
   

   

   

  Một vài ảnh được chụp từ Tamron 70-200mm F/2.8

Sản phẩm liên quan